STCity Tô Ký với lối thiết kế Neo-Asia

0
13

STCity Tô Ký tự hào với chủ đề Neo-Asian đặc biệt của nó làm cho nó nổi bật giữa phần còn lại. Nó có một cách tiếp cận đơn giản với mặt tiền được thiết kế tối thiểu và khu vực tiếp nhận theo chủ đề nằm ở tầng trệt. Dự án này cũng có thiết kế hành lang bên trong, cùng với sảnh đón khách được thiết kế tốt ở tầng trệt. Đối với khu vực đỗ xe, nó có một khu vực đậu xe có mái che nằm ở tầng trệt.

Ngoài ra, dự án còn có khu vực dịch vụ đặt tại tầng mái, nơi cung cấp các quy định cho từng đồng hồ nước và điện cho mỗi căn hộ. Ngoài ra còn có thang máy nằm trong tất cả các tòa nhà cũng như ban công đặc trưng trong mỗi căn hộ. Để đảm bảo an toàn hơn cho cư dân, Cổng STCity To Ky cũng có lối thoát lửa được đặt ở cả hai cánh, cùng với tủ vòi chữa cháy và chuông báo cháy nằm dọc hành lang.

Có nhiều loại căn hộ khác nhau để lựa chọn và xem xét cho đầu tư bất động sản mới của bạn. Bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu khác nhau của gia đình bạn. Một là căn hộ hai phòng ngủ có diện tích khoảng 60 mét vuông, với khu vực dịch vụ và ban công. Nó cũng có một căn hộ hai phòng ngủ, có diện tích khoảng 64,5 mét vuông, với khu vực dịch vụ và ban công. Một cái khác là nhà ở ba phòng ngủ điển hình, căn hộ kết thúc, có diện tích khoảng 83 mét vuông, với một khu vực dịch vụ và ban công.

Khi hoàn thiện, mỗi căn hộ có một nhà bếp, một phòng ăn, một khu vực phòng khách, với gạch men và ván chân tường. Các phòng ngủ được tạo ra với sàn gỗ Narra với một ván chân tường, trong khi ban công được hoàn thiện bằng gạch men và rửa đá cuội. Mặt khác, nhà vệ sinh được hoàn thiện bằng gạch men không tráng men.

Để đảm bảo cuộc sống thoải mái và thuận tiện, STCity Tô Ký cho phép bạn tận hưởng, thư giãn và thư giãn với các tiện nghi giải trí và giải trí và tiện nghi tìm thấy trong dự án.

Để tận hưởng, nghỉ ngơi và thư giãn cho cả gia đình, có rất nhiều tính năng giải trí được cung cấp bởi STCity Tô Ký. Một là bể bơi với sàn hồ bơi giúp cải thiện lối sống của gia đình và mang đến cho họ sự thư giãn tối đa khi sống trong nơi cư trú. Dự án cũng có hồ bơi trẻ em và hồ bơi giải trí. Tất cả những tiện nghi này sẽ giúp cải thiện việc giải trí và thư giãn của gia đình bạn trong những ngày cuối tuần và ngày nghỉ. Với những điều này, bạn và những người thân yêu của bạn không phải đi du lịch xa và đến những khu vui chơi gần đó và khu nghỉ mát có bể bơi.

Ngoài ra còn có một sân chơi cho phép con bạn tận hưởng thời gian với những người bạn mới trong khu phố, cho phép chúng phát triển các kỹ năng tương tác và giao tiếp. Chơi ngoài trời cũng làm cho trẻ em vui vẻ và khỏe mạnh hơn là dành thời gian ở trong nhà cho các thiết bị di động của chúng. khu vực và một sân bóng rổ để tìm ở đây. Để giải trí thêm, cũng có một phòng trò chơi tại Cổng STCity To Ky. Bạn đã sẵn sàng để nói về một khoản đầu tư bất động sản mới vào Hóc Môn? Hãy liên lạc với chúng tôi. Hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi đang ở chế độ chờ để giúp bạn ngay bây giờ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.