Devin Lima – thành viên ban nhạc LFO qua đời ở tuổi 41

0
20

“Tôi rất đau đớn khi phải thông báo rằng Harold Devin Lima đã qua đời vào rạng sáng nay sau trận chiến với bệnh ung thư” – Alaina Bendi đại diện của LFO cho biết – “Devin – anh được cả thế giới biết đến là một tài năng phi thường, một người cha rụt rè của sáu đứa con và là người luôn yêu thương mẹ của chúng”.

Thành viên ban nhạc của LFO, Brad Fischetti cũng nghẹn ngào: “Thay mặt gia đình LFO, cảm ơn sự yêu thương to lớn của bạn bè, gia đình, người hâm mộ, truyền thông và những người hoạt động trong ngành giải trí”.

“Vài ngày trước khi anh ấy qua đời anh ấy nói với tôi: Khi chuyện này kết thúc, chỉ cần nói với họ rằng tôi biến mất” – Brad cho biết thêm.

Theo trang TMZ, Devin đã tiết lộ căn bệnh của mình năm ngoái sau khi trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ thận trái và tuyến thượng thận cùng với một khối u từ dạ dày của mình.

Đại diện của nhóm cho biết thời điểm đó ban nhạc gần như bị “quẫn trí” khi biết tin và hi vọng sẽ thấy “Devin trở lại sân khấu và làm tốt những gì anh ấy có”. Đó cũng là thời điểm Lima bắt đầu trải qua giai đoạn hóa trị và xạ trị.

Devin xuất hiện trên trang YouTube cùng với người bạn Brad Fischetti vào tháng 10 năm 2017, tại đây họ cùng người hâm mộ đã cùng nhau cầu nguyện cho Lima.

Ban nhạc LFO nổi tiếng với các khúc như Summer Girls, Girl on TV… Sau khi ca sĩ chính Rich Cronin mất năm 2010 vì một thời gian dài chiến đấu với bệnh bạch cầu, nhóm đã tan rã ngay sau đó. Tuy nhiên, Lima và Fischetti vẫn tái hợp như một bộ đôi ăn ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.