Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới

0
19

Ê-kíp sản xuất bộ phim truyền hình mới của đài tvN – Memories of the Alhambra– đã có buổi họp báo ra mắt công chúng vào sáng 28/11. Sự kiện có sự xuất hiện của bộ đôi Park Shin Hye và Hyun Bin.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Park Shin Hye cho biết cô rất thoải mái khi tham gia quay phim nhờ sự dẫn dắt của bạn diễn Hyun Bin.

“Vì là bộ phim đầu tiên chúng tôi quay ở nước ngoài, tôi từng nghĩ việc cả hai kết nối với nhau sẽ khó khăn nhưng thực tế, chúng tôi đã có cơ hội đi chơi cùng nhau vào cuối tuần. Tôi luôn cho rằng mình sẽ khó tiếp cận với mọi người vì là người trẻ nhất đoàn, nhưng đàn anh Hyun Bin đã chăm sóc tôi rất chu đáo”, nữ diễn viên cho hay.

“Anh ấy tạo ra cho chúng tôi một không gian thoải mái để trò chuyện về diễn xuất và sự nghiệp. Chúng tôi đã cùng thưởng thức bia và nói về những nhân vật của mình, chia sẻ về lo lắng cho tương lai. Chúng tôi đã thân thiết rất nhanh và tôi rất cảm hơn sự hướng dẫn của anh ấy”, Park Shin Hye nói về Hyun Bin.

Khi được hỏi rằng nó giống như làm việc với nhau, Park Shin Hye nói, “Quay phim là một trải nghiệm thoải mái cho tôi vì Hyun Bin thực sự rất giỏi dẫn dắt tôi qua những cảnh quay. Chúng tôi thực sự đã đi học cùng trường”.

Với Hyun Bin, anh tâm sự Park Shin Hye đã cho anh nhiều cảm hứng để làm việc hơn: “Cô ấy là người tốt bụng và tử tế. Đó là năng lượng tuyệt vời và giúp chúng tôi quay phim trong không khí vui vẻ. Tôi nghĩ cô ấy khá giống nhân vật trong phim”.

Memories of the Alhambra là câu chuyện kể về Yoo Jin Woo (Hyun Bin thủ vai) – một CEO tài năng và đầy quyền lực của một tập đoàn đầu tư. Trong một chuyến đi công tác đến Tây Ban Nha, anh có nghỉ lại tại một khách sạn cũ ở Granada. Park Shin Hye vào vai Jung Hee Joo, người chủ quán trọ nơi Yoo Jin Woo nghỉ lại. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 1/12.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo vừa qua:

Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 1.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 2.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 3.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 4.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 5.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 6.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 7.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 8.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 9.
Park Shin Hye như quý cô bên Hyun Bin ra mắt phim mới - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.